Kohler Giới Thiệu Công Nghệ WaterMind™ – Chuẩn Mực Mới Cho Trải Nghiệm Tắm Sen, Thách Thức Mọi Áp Lực Nước

TP.HCM, Việt Nam – Ngày 07 Tháng 05 Năm 2024 – Kohler, thương hiệu toàn cầu tiên phong về phong cách sống, thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm & bếp tiên tiến, giới thiệu công nghệ WaterMind™ đột phá, giúp giải quyết các trải nghiệm tắm sen không như ý do áp lực nước thay đổi, không ổn định. WaterMind™ – giải pháp lần đầu tiên được ra mắt, giúp sen tắm có khả năng tự cảm nhận áp lực nước để điều chỉnh đầu phun mở rộng hay thu nhỏ, từ đó ổn định lực nước phun ra mang đến trải nghiệm tắm sen đẳng cấp.

Công nghệ WaterMind™ sử dụng đầu phun siêu mỏng (0.1mm) liên tục điều chỉnh theo sự thay đổi của áp lực nước nhằm mang tới dòng nước mạnh mẽ, ổn định. Bề mặt sen với 60 đầu phun tạo ra diện tích phun nước rộng 180mm bao phủ tối ưu. Các đầu phun tự động mở rộng hay thu nhỏ, hiệu quả trong việc ngắt nước tức thời, cũng như tránh tích tụ cặn lắng giúp việc bảo trì dễ dàng hơn.

“Áp lực nước ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm tắm sen của người dùng, và công nghệ WaterMind™ có thể giúp xóa tan mọi nỗi lo về áp lực nước không ổn định, từ đó mang đến trải nghiệm tắm sen sảng khoái và đẳng cấp”, ông Tanapoom Malisuwan, Giám Đốc Marketing & Hoạch Định Chiến Lược, thị trường châu Á Thái Bình Dương từ Kohler cho biết. “Công nghệ tiên tiến này được tích hợp vào mẫu sen cầm tay có chức năng độc đáo cũng như thiết kế trực quan dễ sử dụng của Kohler.”

Công nghệ WaterMind™ được tích hợp vào sen cầm tay đa chức năng Statement thiết kế tròn và Statement thiết kế hình kén với 3 mức lưu lượng nước, 9.5L trên một phút (2.5 GPM ~ 9.5 LPM), 5.678L trên một phút (1.5 GPM ~ 5.678 LPM) và 5L trên một phút (1.32 GPM ~ 5 LPM) mang đến diện tích phun nước rộng và tiết kiệm nước vượt trội. Phiên bản sử dụng 5L trên một phút (1.32 GPM ~ 5 LPM) đạt nhãn tiết kiệm nước WELS 3 tick và có thể giúp đạt 6 điểm LEED (tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng).

Sen cầm tay Statement sở hữu 3 chức năng phun độc đáo: Phun bao phủ với công nghệ WaterMind™ mang đến trải nghiệm tắm sen sảng khoái, chế độ phun Cloud với dòng nước mềm mại như tơ nhẹ nhàng làm sạch cơ thể, hay chức năng phun massage chuyên sâu giúp tạo ra kiểu massage xoa bóp chậm rãi giảm đau cơ. Bề mặt phun sen cầm tay Satement với chất liệu silicon phủ dầu giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì, gia tăng độ bền khi sử dụng. Thêm vào đó sen cầm tay Statement còn có nhiều kiểu dáng thiết kế giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và phối hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Về Công ty Kohler:
Với hơn 150 năm hình thành và phát triển, công ty Kohler hiện là nhà tiên phong trong thiết kế sáng tạo, nâng tầm phong cách sống tao nhã cho khách hàng thông qua các sản phẩm phòng tắm và bếp; tủ kệ, đèn và gạch sang trọng; cung cấp các giải pháp năng lượng – dành cho gia đình, hệ thống máy phát điện công nghiệp và công nghệ hệ thống truyền động – đồng thời là chủ sở hữu và điều hành các khu nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp thế giới. Được thành lập vào năm 1873, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời nhất nước Mỹ có trụ sở đặt tại làng Kohler, Wisconsin. Công ty cũng tập trung phát triển giải pháp dành cho các vấn đề cấp bách như nước sạch và vệ sinh cho các cộng đồng chưa được tiếp cận trên toàn thế giới nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống cho thế hệ hiện tại và tương lai.